image image image image image image

Vime Garden

image image
img
img img

Vime Garden

Giải pháp nhà vườn sinh thái cao cấp, trải nghiệm canh tác nông nghiệp 4.0

Về với VIME Garden bé được gần gũi với thiên nhiên, được hưởng bầu không khí trong lành của cỏ cây, hoa lá. Đây không chỉ là nơi để bé được vui chơi thoải mái mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé.

Nâng cao thể chất

Các trò chơi vận động trong không gian xanh rộng lớn giúp bé tăng khả năng vận động, rèn luyện sức khoẻ và nâng cao sức bền. Sự vui nhộn của các chơi khiến bé vui vẻ, thoải mái hơn.

Tăng khả năng nhận thức

Khi tiếp xúc nhiều với thiên nhiên bé sẽ nhận thức tốt hơn về không gian xung quanh, được nhìn, được sờ, được biết thêm về những thứ trước đây “chỉ thấy trên TV” như các loài vật, các loại cỏ cây, côn trùng,… Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường.

Phát triển tư duy logic và sáng tạo

Những tình huống đặt ra với nhiều thách thức khác nhau, đòi hỏi các bé phải tìm ra giải phù hợp trong những tình huống đó. Lúc đó, các bé sẽ học được cách áp dụng kiến thức trên lớp vào các tình huống thực tế để phân tích, tổng hợp, sáng tạo và đánh giá các thách thức đặt ra để có giải pháp

Khơi gợi cảm xúc và mỹ quan

Môi trường gần gũi với thiên nhiên giúp bé khơi dậy tình yêu, cảm nhận được cái đẹp và sự đa dạng của thế giới muôn màu, muôn vẻ.<

Mở rộng mối quan hệ bạn bè

Các hoạt động tập thể giúp các bé kết nối, giao lưu với nhiều bạn mới, mở rộng mối quan hệ bạn bè. Các bé sẽ học được bài học về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, sức mạnh tập thể, sự sẻ chia và gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm.

Medso đã thực hiện thiết kế website cho Vime Garden

  • Creative UI/UX Design
  • Code UI/UX
image image image image

Hãy làm việc cùng nhau

Bạn đang muốn triển khai 1 dự án thành công?

Liện hệ ngay