image image image image image image

Chăm sóc Website

image image image
chăm sóc website medso

Chăm sóc Website

CHĂM SÓC WEBSITE CHUẨN SEO

Website là bộ mặt của doanh nghiệp cần được chăm sóc xuyên suốt và thể hiện chuyên nghiệp, bài bản. Người chăm sóc website cần cập nhật content mới, tối ưu Onpage để giúp web đánh giá tốt trên google.

Tại sao phải chăm sóc website?

Website của bạn vừa xây dựng hoặc đang tiến hành chạy quảng cáo, thì việc chăm sóc website càng trở nên cấp thiết. Bởi:

Xây Dựng Cửa Hàng Trực Tuyến cho khách hàng: Website là một cửa hàng trực tuyến. Để cửa hàng này luôn đông khách nó cần phải chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần thường xuyên chăm sóc website tốt nhất.

Phát Triển Thương Hiệu Online đồng bộ: Website cũng là bộ mặt doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ 4.0 như thế này, uy tín thương hiệu sẽ được đánh giá trực tiếp qua website. Đây là một lý do lớn.

Tối Ưu Seo & Quảng Cáo tăng chuyển đổi: Chăm sóc website đúng cách chúng ta có cơ hội đưa trang web lên top tìm kiếm khi có truy vấn phù hợp. Hay chạy quảng cáo thì tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn nhiều.

Medso thay bạn chăm sóc, phát triển Website chuyên nghiệp

Cập nhật mới thông tin dịch vụ, sản phẩm: bám sát dịch vụ, khách hàng, chương trình ưu đãi, tình hình của doanh nghiệp theo tuần, tháng, quý để đưa lên website một cách chuẩn sát. Các bài viết luôn chứa từ khóa điều hướng người dùng, tăng traffic.

Bài viết chuẩn SEO: Đội ngũ content sẽ xác định ý tưởng nội dung và viết bài chuẩn SEO & Unique 100%. Thực hiện cập nhật nội dung website liên tục, quản lý và tối ưu dữ liệu web hiệu quả. Đảm bảo website bạn luôn có bài viết mới phục vụ người dùng và Bot Google.

Tối Ưu Website: Medso sẽ tiến hành kiểm tra các yếu tố chuẩn seo trên website. Hướng đến những lỗi thường gặp ở Title, Headings, Meta description, Robot.txt, Sitemap, … Đảm bảo web luôn thân thiện với đánh giá Google.

image image image image

Hãy làm việc cùng nhau

Bạn đang muốn triển khai 1 dự án thành công?

Liện hệ ngay