image image image image image image

Tiktok ads

image image image

Tiktok ads

Thị trường Tiktok hiện vẫn còn khá mới mẻ với doanh nghiệp. Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tận dụng ngân sách tối ưu nhất nên lựa chọn Agency chuyên về Quảng cáo Tik Tok. Medso là lựa chọn hoàn hảo.

MEDSO CAM KẾT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO TIK TOK CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP

tiktok shop

Tư vấn nội dung miễn phí

Tùy vào từng loại nội dung quảng cáo cần cho chiến dịch chạy, các chuyên gia sáng tạo của Medso sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng và tối ưu nội dung quảng cáo nhằm hướng đến việc tạo ra các quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng, khách hàng trên TikTok

Định hướng chiến lược

Tùy vào ngân sách, mục tiêu quảng cáo mà Medso sẽ tư vấn gói quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu nhất. Đồng thời tư vấn marketing đa kênh khác nếu khách hàng cũng quan tâm đến những kênh quảng cáo bán hàng khác với Tik Tok.

Hiệu quả đảm bảo

Dựa vào việc: Quảng cáo chạy trên tài khoản Agency, kỹ thuật, kinh nghiệm tối ưu quảng cáo tốt. Giúp doanh nghiệp có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giá rẻ do giá thầu được tối ưu từ việc quảng cáo hiển thị đến những khách hàng tiềm năng nhất.

Báo cáo minh bạch

Tất cả số liệu thống kê từ chiến dịch sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà Medso triển khai cho khách hàng. Báo cáo sẽ được gửi theo tuần, tháng để khách hàng dễ theo dõi.

 

 

image image image image

Hãy làm việc cùng nhau

Bạn đang muốn triển khai 1 dự án thành công?

Liện hệ ngay