image image image image image image

Chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

image image image

Chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

Ngoài việc chạy quảng cáo, việc chăm sóc Fanpage có vai trò quan trọng để nâng cao uy tín, tạo sự trung thành và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Medso nhận quản trị Fanpage hiệu quả, tăng tỉ lệ tương tác, cập nhật content, hình ảnh & video chất lượng thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng độ chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Chăm Sóc Fanpage Chuyên nghiệp với chi phí thấp

Tăng chuyển đổi: Xây dựng trang Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem. Họ sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự, nếu nội dung hấp dẫn và chăm sóc tốt. Chăm sóc Fanpage sẽ tăng mức chuyển đổi (doanh thu kinh doanh) lên đáng kể.

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Tối ưu hóa Fanpage bài bản là cách thể hiện rằng thương hiệu của bạn cũng chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới, với bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… được cập nhật thường xuyên, định kỳ, tương tác kịp thời, sẽ kết nối hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và những người theo dõi trang.

Tiết kiệm chi phí, nhân sự: Giống như website, thiết kế Fanpage cần đầu tư nhiều công sức, kỹ năng, kinh nghiệm, nhân sự. Medso sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với chi phí tiết kiệm nhất.

3 Cam kết khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc Fanpage của Medso

Nội dung liên quan và luôn cập nhật mới: bám sát dịch vụ, khách hàng, chương trình ưu đãi, tình hình của doanh nghiệp theo tuần, tháng, quý để đưa lên fanpage một cách chuẩn sát. Đây là  là cam kết đầu tiên giúp doanh nghiệp bạn luôn mới trong mắt khách hàng. 

Hình ảnh, Video chuyên nghiệp, hấp dẫn: Với đội ngũ thiết kế, editor hùng hậu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm nội dung hay, hấp dẫn, thẩm mỹ cao, bám sát nhận diện thương hiệu của bạn.

Đảm bảo Chất lượng tương tác: Một trang mạng tốt, nội dung hay, hình thức đẹp thì thu hút được nhiều người dùng xem và tương tác. Medso sẽ gia tăng số lượt Thích (Like), Chia sẻ (Share) và Bình luận (Comment) để fanpage có được nhiều người quan tâm theo dõi, gia tăng sự uy tín. 

Các bước triển khai dịch vụ quản lý Fanpage Chuyên nghiệp

Trao đổi – Ký hợp đồng

Khách hàng cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm, yêu cầu về nội dung. Ký kết hợp đồng chăm sóc Fanpage.

Viết Nội Dung Fanpage

Công ty chúng tôi sẽ viết bài, thiết kế hình ảnh trong bài, kèm video bám sát nhận diện thương hiệu gửi khách hàng duyệt.

Post Bài Lên Fanpage

Sau khi được duyệt, chúng tôi sẽ up bài định kỳ lên Fanpage theo kế hoạch đã thống nhất.

Đo lường & Báo Cáo

Hai bên theo dõi tín hiệu, đánh giá hiệu quả, công ty sẽ gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng theo tháng.

image image image image

Hãy làm việc cùng nhau

Bạn đang muốn triển khai 1 dự án thành công?

Liện hệ ngay